คุณจันษกร เจนสุธรรมา

มีหลายคนค่ะถามหนิงว่า “ โมเดลเนี้ย มันทำได้จริงหรอ ? “แล้วมันเป็นไปได้หรอ ? มันเป็นไปแล้วไงคะ มันไม่ใช่เรื่องของคำว่าสร้างความเป็นไปได้ แต่มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วมันเป็นไปแล้ว แต่สิ่งที่หนิงได้ค้นพบในโมเดลนี้คือ คำว่า “Success” ในเรื่องของเงิน มันไม่ได้ตอบโจทย์คำว่า ความสุข ที่มันเหนือกว่าคำว่า เงิน ก็คือคำว่า อิสรภาพ ซึ่งหนิงเองได้อิสรภาพ อิสรภาพในเรื่องของเงินค่ะ ก็คือเรื่องของการเดินทางไป ช็อปปิ้งทั่วโลกค่ะ

สิ่งที่หนิงอยากจะทำค่ะ ก็คือส่งติอความสำเร็จ ให้กับผู้คนของหนิงค่ะ ให้เขามีเท่ากับหรือมากกว่าหนิงเท่านั้นค่ะ หนิงอยากจะฝากกับทุกคนค่ะว่า
“ คุณดีพอ คุณคู่ควร คุณก็ทำได้ค่ะ”

Pavadol

 

คุณภาวดล นาสารีรัตน์

ผมเป็นคนอีสานครับ เป็นลูกหลานชาวนา แล้วก็มีฐานะที่ยากจนมาก่อนครับ ผมต้องบอกเลยนะครับว่า ผลลัพธ์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ กับโมเดล HAPPY LIFE PROJECT ของ Unicity นะครับ ทำให้ครอบครัวของผมมีความสุขแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมและคุณแม่ผม และก็ครอบครัวของผม ชอบที่จะช่วยเหลือสังคมนะครับ และก็เป็นผู้ให้ และก็ไปทำบุญตามสถานสงเคราะห์ต่างๆ นี่คือสิ่งที่ครอบครัวเรามีความสุขมากๆ

ผมชอบท่องเที่ยวทั่วโลกนะครับ ชอบช็อปปิ้ง ชอบปาร์ตี้ วันนี้นะครับถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จ คุณต้องมองเห็นความสำเร็จเป็นของคุณก่อน และไม่มีใครให้คุณได้ ถ้าคุณไม่เปิดโอกาส และอนุญาตให้ตัวคุณประสบความสำเร็จครับ

“ไม่มีใครให้ความสำเร็จกับคุณได้ ถ้าคุณไม่เปิดโอกาสให้ตุวคุณประสบความสำเร็จ”

jan_bloom

 

คุณฐิติรัตน์ เฮงสกุล

กวางเข้ามาทำ ยูนิซิตี้ ได้ เพราะกวางตามหาที่ที่ตอบโจทย์ ที่จะสามารถทำให้ได้เกษียรออกไปใช้ชิวิตในสิ่งที่กวางรัก กวางได้มองเห็นเส้นชัยที่ unicity แต่ก่อนหน้านี้กวางทำงานเยอะมากหลากหลายอาชีพ กวางพบว่ายิ่งสำเร็จยิ่งโต ยิ่งโตยิ่งรวย ยิ่งรวย ยิ่งยุ่ง ทำให้กวางไม่สามารถออกจากธุรกิจอะไรได้เลย จนกระทั่งกวางได้มาเจอ Unicity จากการแนะนำของคุณพอล ภัทรพล ศิลปาจาร

สิ่งสำคัญที่สุดวันนี้กวางสำเร็จแล้วค่ะ กวางมีเวลากลับคืนมา และวันนี้กวางมีเวลาให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่กวางรัก เราสามารถไปเที่ยวด้วยกัน และใช้ชีวิตแบบมีคุณภาพ เราสามารถมีเวลาไปตอบแทนคืนสู่สังคม ไปทำบุญ ไปช่วยเหลือคนที่ยากไร้ เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิ ที่สำคัญเราสามารถมีเวลา ไปทำในสิ่งทีเรารักเราชอบด้วยกันทั้งหมดในครอบครัว

วันนี้กวางมีอิสรภาพทางการเงินแบบที่เรียกได้ว่าเราสามารถจับจ่ายใช้สอยแบบที่เรียกว่า ไม่ต้องดูป้ายราคา การ Shopping ของกวางสามารถ Shopping ได้ทั่วโลก กวางมีบ้านหลังใหม่ ที่เป็น private Resident อยู่บนโรงแรม 6 ดาวใจกลางเมือง กวางมีรถ super car นอกจากมีเงินแล้วมีเวลา กวางยังมีสุขภาพที่ดีด้วย เพราะกวางมีเวลาดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ที่ไหนก็ได้ ที่เราอยากจะไป วิวไหนก็ได้ เล่น โยคะ นวด เพราะฉะนั้นทั้งหมดที่กวางบอก คุณสามารถหาได้จาก ยูนิซิตี้ ที่เดียวค่ะ

วันนี้กวางขอยืนยันนะค่ะว่า ถ้าคุณอยากมีเวลา คุณแค่หาเวลาให้ ยูนิซิตี้ ค่ะ ขอขอบคุณ บริษัท Unicity และ คุณสจ๊วต ฮิว รวมถึงทีมงานทั้งหมด ขอบคุณ Unipower ระบบที่ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายดาย ขอบคุณทีมงานเหล่า chairman club และ President club ทุกรหัส รวมถึงทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ที่ให้ชีวิตของกวางมา ก็คือคุณพ่อคุณแม่ วันนี้กวางสามารถดูแลท่านได้แบบที่ท่านเคยดูแลเราแล้วค่ะ ขอบคุณตัวเองค่ะ ที่วันนี้มีการเลือกแบบเข้มแข็งและไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ ที่สำคัญกวางรู้อย่างเดียวว่า ถ้าคุณเลือกแล้ว คุณอยู่ถูกที่ คุณได้ผลลัพธ์แน่นอน “ถ้าใจคุณไปถึง ตัวคุณก็ไปถึง”

sven_goebel

 

ยูนิซิตี้ มุ่งมั่นพัฒนาสมาชิกของเรา เพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่า ทั้งด้านสุขภาพและรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เริ่มต้นธุรกิจกับเราวันนี้ »