คุณธิดา อู

วันนี้ดิฉันสำเร็จแล้วและดิฉันก็ไม่ได้สำเร็จแค่คนเดียว ดิฉันสามารถส่งต่อความสำเร็จได้มากมาย และทีมที่ตามมากับดิฉันก็สำเร็จเช่นกัน หลังจากที่ดิฉันประสบความสำเร็จแล้วชีวิตของดิฉันก็เปลี่ยนแปลงไปมากมาย ในวันข้างหน้าการส่งต่อของดิฉันก็จะยังไม่หยุดแค่นี้ ดิฉันจะส่งต่อความสำเร็จไปเรื่อยๆ ดิฉันอยากจะให้พี่น้องประชาชนชาวพม่ามีความสุขมากๆค่ะ วันนี้เรามีชีวิตที่สมบูรณ์แล้ว เราก็ยังต้องการที่จะช่วยเหลือคนที่ยังมีชีวิตไม่สมบูรณ์แบบต่อไป ดิฉันมีทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไลฟสไตล์ของดิฉัน รวมถึง เงิน เวลา และสุขภาพ ทุกอย่างในชีวิตของดิฉันได้เปลี่ยนแปลงไปหมด ดิฉันเชื่อว่าทุกคนต้องการชีวิตแบบนี้แน่นอน เราไม่ต้องใช้เวลาที่มีค่าไปหาเงิน แต่เราเอาเวลานี้ไปใช้ชีวิตกับครอบครัวของเรา มันจะทำให้เรามีความสุขมากๆ ดิฉันได้รับโอกาสอย่างยิ่งใหญ่ ดิฉันลงมือทำอย่างจริงจัง และดิฉันก็ได้สำเร็จแล้วจริงๆ “Unicity ไม่ใช่แค่รู้จักแต่ต้องรู้จริง”

THIDA OO TRIPLE DIAMOND

คุณพัตร์ชัย เรือนสิทธิ์

ความสำเร็จของชีวิตมันไม่ใช่เรื่องความคิดอีกต่อไป แต่ความสำเร็จในชีวิตเนี่ย มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้ที่สุดแล้ว แล้วในเรื่องต่อมาก็คือเราเห็นรอยยิ้ม เราเห็นความสุข ของคนที่เดินตามเรามา เราเห็นครอบครัวเขามีบ้านมีรถ มีรอยยิ้มและใช้ชีวติอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข ความสำเร็จของเราเนี่ยมันไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะครอบครัวเรา และก็ทีมงานของเรา เรายังช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านของศาสนา หรือ องค์กรใดๆ เพราะฉะนั้นนี่ก็คือสิ่งที่มันงดงามในธุรกิจนี้

แล้วสิ่งสำคัญแม้ว่าวันนี้ผมจะประสบความสำเร็จ และพร้อมที่จะเกษียณได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่สิ่งที่จะต้องทำต่อไปนั่นก็คือการให้โอกาส และยืนอยู่บนผลลัพธ์ของผู้คน ทำให้เขามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีชีวิตที่ดีกว่า ไม่ว่าเขาเหล่านั้นจะเป็นใคร เขาก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน
“Change your brain Change your life ความคิดเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน”

PHARTCHAI RUENSIT TRIPLE DIAMOND

ยูนิซิตี้ มุ่งมั่นพัฒนาสมาชิกของเรา เพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่า ทั้งด้านสุขภาพและรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เริ่มต้นธุรกิจกับเราวันนี้ »