คุณรสา คำแบน

ต้องบอกว่าวันนี้เราได้ผลลัพธ์ที่ที่เราเรียกว่า “ เวลาที่เหลือทั้งชีวิตกลับคืนมา ”  เลยจะให้เวลากับครอบครัวก่อน  ทำให้คุณพ่อคุณแม่มีความสุข ส่งต่อความสำเร็จให้น้องๆ   การที่เรายังเป็นจุดยืน ยังสร้างแรงบันดาลใจ

รสาเองเกษียณจากการทำงานก็จริง วันนี้เราไม่มีทางที่จะเกษียณจากครอบครัวเราได้เลย ก็คือทีมงานUnicityความหมายในการใช้ชีวิตอยู่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ก็คือ เติมเต็มในทุกๆส่วนของชีวิต กับทั้งเรื่องของครอบครัวตัวเอง และก็เรื่องของpassionส่วนตัว เรื่องของทีมงาน และก็เรื่องของสังคม นะคะ ให้สมบูรณ์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์

RASA COMEBAN CROWN DIAMOND

 

Jin Ok Lee and Ki Jun Kim

คุณ Jin Ok Lee และคุณ Ki Jun Kim ได้ตั้งใจทำงาน ฝึกฝนอยู่เสมอ เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ และช่วยเหลือกันระหว่างผู้นำในทีม คุณลีประทับใจกับความมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะสร้างชีวิตที่กว่า ของยูนิซิตี้

หลังจากที่ก้าวขึ้นสู่ ตำแหน่ง Crown Diamond ในงานโกลบอล คอนเวนชั่น 2012 ที่ประเทศเกาหลี เธอได้กล่าวไว้ว่า “สิ่งแรกที่อยู่ในความคิด เมื่อลืมตาตื่นมาในเช้าวันนั้น คือความสำเร็จ.”

คุณลี มั่นใจว่าความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นได้นั้น มาจากการคิดบวก และตั้งใจจริงของเธอที่จะทำธุรกิจกับยูนิซิตี้ เธอยังให้ความช่วยเหลือทีมงานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการอบรมให้ความรู้กับทุกคนที่มองหาความสำเร็จ

jin_ok_lee_and_ki_jun_kim

ยูนิซิตี้ มุ่งมั่นพัฒนาสมาชิกของเรา เพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่า ทั้งด้านสุขภาพและรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เริ่มต้นธุรกิจกับเราวันนี้ »