DR. MAJDI MOHAMED OBAID

ยูนิซิตี้คือการผสมผสานของความตั้งใจและการพัฒนาตนเองอย่างดีเยี่ยม ยูนิซิตี้มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้นดังนั้นเพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่สังคม ผมสามารถที่จะช่วยเหลือผู้อื่นได้ ผมเรียนรู้อะไรมากมายจากยูนิซิตี้และสามารถสร้างผู้นำใหม่ๆ เราค้นพบความสุขใจเพราะเป็นครั้งแรกที่เราไม่ได้ทำเพื่อตนเองเพียงเท่านั้น เรามีภารกิจที่จะช่วยเหลือผู้อื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณมีความสุขที่ยั่งยืนได้ แต่การได้ช่วยเหลือให้คนประสบความสำเร็จคือความสุขที่แท้จริง และยูนิซิตี้ได้เปลี่ยนแปลงให้ชีวิตผมดีขึ้น ผมมีทั้งเงินและเวลา ความเปลี่ยนแปลงที่เราสร้างไว้ในตะวันออกกลางทำให้คนทั้งโลกรู้จักเรา เป้าหมายของผมในตอนนี้คือ ช่วยให้คนมีความสุข มีอิสระภาพทางการเงิน และช่วยให้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น

MAJDI  FAROOQ  EBRAHIM  MOHAMED  OBAID DIAMOND

 

MARIA CRISTINA & VICTOR JOSE GATCHALIAN

หลังจากที่ได้เข้าร่วมโปรเจคนี้สิ่งที่เกิดขึ้นคือเรามีความสุขมาก เราสามารถมีเวลาให้กับครอบครัวได้อย่างไร้กังวล เราสามารถช่วยคนได้อย่างไร้ข้อแม้ สิ่งที่สำคัญที่สุดต้องขอขอบคุณสี่หุ้นส่วนที่ทำให้เราสามารถเป็นไดมอนด์ได้ใน 7 เดือน อย่างแรกยูนิซิตี้ เป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมมากซึ่งดูแลเราอย่างดีในการทำธุรกิจ อย่างที่สองคือระบบยูนิพาวเวอร์ เป็นระบบที่อัจฉริยะและยอดเยี่ยมที่ทำให้การทำธุรกิจนี้ง่ายขึ้น ทำให้คนมากมายได้เห็นคนที่สำเร็จและเป็นตัวอย่างให้กับเรา อย่างที่สาม อัพไลน์ของเราและทีมที่สุดยอดมาก สุดท้ายคือตัวเราเอง ฉันมาอยู่ตรงนี้ไม่ได้ถ้าไม่ได้ตัดสินใจที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ “ถึงเวลาของฉันแล้ว”

MARIA CRISTINA GATCHALIAN DIAMOND

 

คุณไพลิน ภมรวิสุทธิศักดิ์

ที่ผ่านมาในอดีตซี่แค่ รู้จักธุรกิจเครือข่ายค่ะแต่ซี่ไม่เคยรู้จริงเลย และก็ค้นพบว่าคนข้างนอกส่วนมากก็แค่ รู้จักไม่รู้จริงเหมือนกัน เหตุผลก็อาจเป็นว่าที่ผ่านมาในอดีตเนี่ย ยังไม่เคยมีคนที่เป็น professional จริงๆ มาคุยเรื่องราวธุรกิจนี้ให้ฟัง Perception ของคนทั่วไปมองว่าอาชีพแบบนี้เนี่ยอาจจะเป็นอาชีพที่แค่มีรายได้เล็กๆน้อยๆหรือเป็นรายได้เสริม ไม่แปลกนะคะที่เขาจะเข้าใจอย่างนั้น เหตุผลเพราะว่าที่ผ่านมาเนี่ย เขายังไม่เคยเจอคนที่เป็น living proofจริงๆ ที่ประสบความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่ แต่วันนี้มันแตกต่างค่ะ ด้วยบริษัท Unicity

และด้วยผลลัพธ์ของคนที่นี่ เรามีผลลัพธ์ที่ใหญ่มากพอ ที่โดดเด่น จนทุกวันนี้ คนข้างนอกจะต้องเข้ามาดูกัน ทำไมต้องเป็น Unicity ? เพราะวันนี้เนี่ย Unicity เป็นบริษัทที่มีองค์รวม ในหลายๆ ด้านที่สมบูณณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวบริษัทนะคะที่มีความมั่นคงและก็ฝากชีวิตได้ มีสินค้าที่ดีค่ะ ในระดับ world class มีระบบที่ดีในการที่สนับสนุนธุรกิจ และที่สำคัญที่เราแตกต่างก็คือ เรามี KPI ค่ะ ที่สามารถกำหนดความสำเร็จในระยะเวลาที่เราต้องการ พร้อมกับทำให้ความสำเร็จเนี่ยเป็นความสำเร็จที่จับต้องได้จริงๆ และสุดท้ายที่สำคัญก็คือ เราเป็นบริษัทที่มีการจ่ายผลตอบแทนที่เร็ว และก็เยอะ และก็มั่นคง

สรุปโดยรวมแล้วเนี่ย ก็คือ Unicity เนี่ยเป็นบริษัทที่มีองค์รวม ที่สามารถเป็นยานพาหนะ ที่ทำให้เขาทุกคนเนี่ย ไปสู่ความสำเร็จได้ค่ะ
สิ่งที่ซี่ได้รับจากธุรกิจนี้เนี่ยซี่บอกเลยค่ะว่า ความสำเร็จที่ซี่ได้ในวันนี้เนี่ยมาเร็วเกินความคาดหมายค่ะ เพราะในวันแรกที่ซี่เข้าสู่ธุรกิจนี้ ซี่ไม่ได้คิดนะคะว่าซี่จะมาถึงวันนี้ได้ ในระยะเวลาเพียงเท่านี้ สิ่งที่ได้คือซี่ได้ดูแลครอบครัวได้อย่างดีขึ้น แล้วได้ไปท่องเที่ยวที่เราอยากจะไป
เราได้เติมเต็มสิ่งที่เราอยากจะได้ เรามีความมั่นคงในชีวิตที่มากขึ้น

แต่สิ่งที่สำคัญกับเราอีกอันหนึ่งกับความสำเร็จของเราในสี่ปีที่ผ่านมา เกิดจาการที่เราส่งต่อความสำเร็จแบบเนี้ยให้กับคนของเรา และนั้นก็คือความสุข อีกแบบหนึ่งที่เติมเต็มเราค่ะ
“ Unicity ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ทางเลือกหนึ่งแต่เป็นทางเลือกเดียวที่สามารถพาพวกเราไปถึงความสำเร็จได้เร็วที่สุด”

Nakorn

 

คุณณกรณ์ ไกรรณภูมิ

ผมเป็นนักธุรกิจอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ทำงานก็ไม่ได้รู้สึกลำบากนะครับ เพราะว่าการเป็นลูกคนโตในตระกูลคนจีนเนี่ย จริงๆแล้วก็ต้องรับมรดกตกทอดจากที่บ้าน แล้วมันเหมือนกับเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไปทำอย่างอื่น ผมก็ได้มีโอกาสรู้จักกับโปรเจคโปรเจคนี้ ชื่อว่า Happy Life Project ก็ต้องขอบคุณ คุณ รสา คำแบน กับคุณ ภวดล นาสารีรัตน์ ซึ่งเป็นผู้ที่มาแนะนำโอกาสที่เป็นจุดตัดอีกครั้งนึงของชีวิต ซึ่งผมยอมรับว่าจุดตัดครั้งนี้ เป็นจุดตัดที่ผมพลิกไปตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

คุณไม่รู้หรอกครับว่า มันจะเกิดขึ้นแค่ไหน แต่วันนี้ผมประสบความสำเร็จเกินความที่ผมคาดหมายเอาไว้เยอะมาก และสำคัญก็คือว่าผมสามารถมองเห็นอนาคตว่าผมสามารถแบ่งปันโอกาสดีๆให้กับผู้คน สำคัญคือว่าเป็นมืออาชีพ ในที่นี่ไม่ได้ต้องใช้เวลาของคุณทั้งชีวิตทำงานหนัก เราใช้เวลาช่วงสั้นๆ เท่านั้นเอง มันมหัศจรรย์ที่สุดเลย โปรเจคนี้มันไม่เคยเห็นธุรกิจอะไรที่จะมีความสำเร็จได้ไวขนาดนี้ โดยขณะที่คุณไม่ต้องมีความเสี่ยง คุณไม่ต้องไปนั่งปวดหัวกับลูกน้องแล้วก็หน้าร้าน และก็คุณไม่ต้องมานั่งกังวลใจ และไม่ต้องไปเป็นหนี้เพิ่ม และสุดท้ายคุณสามารถได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในเวลาอันสั้น

เวลาที่หายไปทั้งหมดในชีวิตย้อนกลับมาวันนี้ผมมีชีวิตและก็เวลาอยู่กับครอบครัว กับคนที่เรารักในทุกๆวินาทีของชีวิตที่คุณต้องการ ออกแบบ โดยที่ไม่ต้องมีความกังวลใจ ไม่ต้องมานั่งรอใคร ไม่ต้องมาปวดหัวเครียดกับอะไร คุณแม่ก็มีชีวิตที่มีความสุข นอนหลับสบาย กินอิ่มหนำสำราญ ได้เดินทางท่องเที่ยวพร้อมกับครอบครัว ทั้ง เอเชีย ยุโรป ลูกหลานไปกันหมดเลย แบบ แฮปปี้ไลฟ์ เพราะบริษัท Unicity ก็เป็นสปอนเซอร์ให้ทั้งหมดนะครับ ในตำแหน่ง PRESIDENTIAL DIAMOND ในครั้งนี้ และก็ผมว่านี้คือรางวัลที่ใหญ่ ซึ่งต่อให้คุณมีเงิน คุณก็หาไม่ได้สุดท้ายผมก็คิดว่าถ้าชีวิตจะเลือกใหม่ทั้งทีมันต้องดีกว่าเดิม มันจะต้องพิสูจน์ได้ มันต้องเห็นจับต้องได้เป็นความเป็นจริง ไม่ใช่เป็นเรื่องแค่จินตนาการอีกต่อไป

“ ผมว่าชีวิตของทุกคนเลือกใหม่ได้ครับ “

Pairin

 

คุณพิทักษ์ เวียงสิมา

ผมเป็นคนนึงนะครับที่เกิดในครอบครัวที่ยากจน ผมเป็นเด็กกำพร้า และก็เป็นเด็กวัดด้วย เราอยู่กับความลำบากมานาน เราเป็นคนที่จนมาก่อนไง เรามีความรู้สึกว่า เราไม่อยากอยู่กับความจนไปตลอดชีวิต

Unicity ทำให้ผมมีอิสรภาพในหลายๆด้านนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การเงิน เรื่องของเวลา และก็เรื่องของสุขภาพ อย่างตัวผมเองนะครับ ผมได้มีโอกาสนะครับที่จะขยายธุรกิจนี้ ไปต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครับ ในประเทศ กัมพูชา เวียดนาม หรือแม้กระทั่งประเทศ พม่า ครับ ที่กำลังจะเปิดต้อนรับ AEC งั้นเป้าหมายของผมต่อไปก็คือ ผมอยากจะขยายคำว่า Make Life Better และก็ส่งต่อคำว่า Make Life Better เนี่ย ออกไปทั้ง AEC และก็ทั่วโลก ผมไม่รู้ว่ามันจะมายังไงนะครับ แต่ผมเชื่อว่าเป็นไปได้

“ I don’t know , but I believe. “

Pairin

 

คุณพิชัย คำน้อย

หนึ่งสิ่งเลยที่ได้จาก Unicity และ ก็มันตอบโจทย์ตัวเองเลย ก็คือเรื่องของรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น มีเวลาได้อยู่กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ เพื่อน เพราะว่าวันนี้ในเรื่องของรายได้เนี่ย มันทำให้เราสามารถซื้อรถ Supercar ได้ และซื้อ penthouse หลัก 10 กว่าล้านได้ ได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ได้ไปเห็นวัฒนธรรมของสิ่งต่างๆที่เราไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราจะเดินทางไปสัมผัสมันได้

หลังจากที่ตัวเองประสบความสำเร็จในระดับนึงมาแล้วเนี่ย เป้าหมายในใจของคุณญ่าเองเนี่ยก็คือ อยากส่งต่อความสำเร็จเหล่านี้ให้กับผู้คนอีกหลักหลายล้านคนบนโลกใบนี้ เพราะว่าวันนี้ตัวคุณญ่าเอง มาในโหมดที่ไม่ได้มีอะไรมาก่อนเลย เริ่มต้นด้วยเงินแค่ 4,500 บาท แต่ปัจจุบันสามารถซื้อหลุยส์ ใบละเป็นแสนได้

“ อะไรที่เป็นไปไม่ได้ ก็ เป็นไปได้ จากถุงปุ๋ย สู่ หลุยส์ วิคตอง “

Pairin

 

คุณยงยุทธ ไตรทิพย์พานิชย์

แรงบันดาลใจของผมครับ อยากทำเพื่อคนที่ผมรัก คุณ นวรัตน์ สิ่งที่ผมได้รับเนี่ย เรื่องแรกเลยก็คือในเรื่องของ Financial free อิรภาทางการเงิน ผมไม่มีความกังวลเรื่องด้านการเงินอีกต่อไป

เราอยากสร้าง White network เป็นธุรกิจของคนที่ดีมาอยู่รวมกัน แล้วก็สร้างสังคมของคนดี แล้วก็เป็นตัวอย่างบนโลกใบนี้ครับ ทั้งเศรษฐกิจ และก็จิตใจให้ได้ไปพร้อมๆกัน โดยยึดหลักของการใช้ “ คุณธรรมนำธุรกิจครับ ”

Pairin

 

คุณพีระวัฒน์ รัตนพัฒนากุล

ผมมาจากโมเดลของนักศึกษาครับ ผมเรียนจบปริญญาตรีทางด้านสถาปัตย์ครับ และก็จบปริญญาโททางด้านอสังหาริมทรัพย์ครับ ผมเป็นคนหนึ่งเลยที่ยอมทิ้งเงินเดือนหลายๆหมื่นนะครับ ในวันที่ผมเรียนจบมา โดยที่มาเลือกเงินเดือนรายได้แค่หมื่นต้นๆ จากที่นี่ แต่ว่าสิ่งที่ผมค้นพบที่นี่คือผมรู้ว่า ต่อให้วันเริ่มต้นผมไม่ได้เยอะมาก แต่รายได้ที่นี่ผมสามารถไปได้แบบไม่มีขีดจำกัด

วันนี้เองครับ ผมก็เดินทางมาจุดหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจนี้ ผมว่าเรื่องจากวันนี้ไปมันไม่ใช่เป็นเรื่องของตัวผม หรือครอบครัวผมอย่างเดียว แต่มันเป็นเรื่องสำคัญของในเรื่องของการส่งต่อความสำเร็จให้กับผู้คนที่เขาเดินตามมา

สำหรับมาถึงจุดนี้นะครับ ผมรู้เลยว่า ความรักบวกกับความชัด เท่ากับความสำเร็จ วันนี้ผมเองนะครับจะขอเป็นต้นแบบครับ
และก็เป็นจุดยืนในการใช้ชีวิตกับเวลาที่เหลืออยู่ กับUnicity ที่นี่ที่เดียวครับ “Unicity only here ครับ”

“ ความรักบวกกับความชัด เท่ากับความสำเร็จ”

Pairin

 

คุณชฎาพร ศรีพุทธา

วันนี้ดิฉันมาไกลกว่าที่คิด เริ่มต้นก็แค่อยากดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น แต่วันนี้สิ่งที่ดิฉันได้รับ ก็คือชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายได้ที่มากขึ้นกว่าเดิม เรื่องของเวลา ที่ได้ไปเที่ยวทุกๆที่ๆ อยากจะไป และlifestyle ที่เรามีโอกาสได้ไปใช้ หลังจากที่ไม่เคยมีมาก่อน แล้วในวันนี้ดิฉันยังสามารถ ส่งต่อความสำเร็จให้กับคนที่เดินตามมา หรือว่าคนที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนกับดิฉันซึ่งมาจากหลากหลายอาชีพมาก ให้เค้ามีชีวิตที่ดีกว่าเดิม มากขึ้น มากขึ้น เรื่อยๆ แล้วเค้าได้รับทุกสิ่งที่ดิฉันได้

แล้วในวันนี้ดิฉันยังได้รับในเรื่องของบ้านที่หลังใหญ่กว่าเดิม มีโรงเรียนดีๆ ให้กับลูก วันนี้ผู้หญิงธรรมดา คนหนึ่งก็สามารถเป็นเจ้าของรถ แลมโบกินี่ ได้ แล้วสำคัญที่สุด ดิฉันต้องขอขอบคุณผู้ที่ให้โอกาส คือ คุณฉันทวัฒน์ นาดี หรือคุณหมอต้อม ซึ่งเป็นเพื่อนที่เราไม่ได้เจอกัน 20 กว่าปี แล้วเอาโอกาสตรงนี้มาหยิบยื่นให้ ต้องขอบคุณตัวเองที่คว้าโอกาสนั้นไว้ แล้วก็เข้ามาเรียนรู้ศึกษา และขอบคุณระบบ Unipower ที่สามารถพัฒนาให้คนธรรมดาคนนึง สามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำระดับประเทศและไปสู่ระดับโลกได้ ขอบคุณที่ขัดเกลา และเปลี่ยนแปลงให้ดิฉันสามารถเป็นผู้นำที่ดีได้ ขอบคุณทีม ที่ช่วยเป็นกำลังใจช่วยสอน ช่วยอยู่เคียงข้างให้ดิฉันตลอดมา และขอบคุณพื้นที่ความรัก ของคุณพัตร์ชัย เรือนสิทธิ์ ที่เป็นพื้นที่ที่กว้างใหญ่มาก เป็นพื้นที่ของความรัก ให้กำลังใจดิฉันทุกอย่างเป็นไปได้ ขอบคุณคุณรสา คำแบน ที่สอนดิฉันมาตลอด และเป็นต้นแบบที่สมบูรณ์แบบที่สุด เป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จระดับโลก ที่ทำให้ดิฉันอยากเดินตาม

“คนที่แข็งแกร่งเท่านั้น ถึงจะสร้างความแตกต่างได้”

Pairin

 

คุณวัชระ พิทักษ์กำพล

ผมเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผมไม่เคยคิดว่ามาก่อนว่าจะมาทำธุรกิจ Network Marketing เพราะภาพความสำเร็จของธุรกิจ Network Marketing ในอดีต มันไม่ได้ท้าทาย และสร้างแรงจูงใจ ให้ผมมาทำธุรกิจแนวนี้ ในอดีตผมเคยเป็นพนักงาน ผมทำงานมาเป็นลูกจ้าง 20 กว่าปี ผมมีรายได้แค่หลักหมื่นต่อเดือน ปัจจุบันไม่น่าเชื่อ ที่ Unicity สามารถทำให้ผมใช้เวลาสั้นๆ 5 ปี ผมสามารถมีรายได้หลักล้านต่อเดือน

ทุกวันนี้ผมมีอิสระภาพทางด้านการเงิน ผมมีบ้าน มูลค่าหลาย10 ล้านบาท ให้กับครอบครัวมาอยู่ร่วมกัน ผมมีรถที่ผมอยากขับ ผมสามารถซื้อรถ ที่ผมอยากใช้ ผมได้มีเวลาไปท่องเที่ยวในหลายๆประเทศทั่วโลกกับTrip Unicity ผมได้มีเวลาไปทำบุญในทุกๆ ที่ผมมีโอกาสได้เดินทางไป ผมและครอบครัวมีสุขภาพที่ดีจากผลิตภัณฑ์ของ Unicity

ต้องขอขอบคุณโอกาสดีๆ จาก Upline เมื่อ 5 ปี ก่อน ที่ทำให้ตัวผม มีผลลัพธ์แบบพลิกชีวิต ขอบคุณบริษัท unicity ผืนแผ่นดินใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ดีๆ ชีวิตดีๆ กับผมและครอบครัว ขอบคุณระบบ Unipower ที่สร้างความสำเร็จ ให้เกิดขึ้นกับผมอย่างง่ายๆ และเป็นไปได้กับทุกคน

ขอบคุณทีมงานมืออาชีพทุกคนที่เป็นต้นแบบให้ผมเดินตาม ขอบคุณดร.รสา คำแบน ขอบคุณ คุณพัตร์ชัย เรือนสิทธิ์ ที่เป็นคน จ.เชียงราย ที่เป็นต้นแบบความสำเร็จระดับโลกให้ผมเดินตาม ขอบคุณครอบครัวที่เป็นกำลังใจให้ผมก้าวข้ามทุกๆปัญหาและอุปสรรค์ ขอบคุณตัวเองที่มองเห็นและคว้าโอกาสกับUnicity เมื่อ 5 ปีก่อน ทำให้ตัวผมเองมีผลลัพธ์แบบพลิกชีวิต ผมเชื่อและผมมั่นใจ ว่าความสำเร็จสร้างได้ จาก Sale man สู่ Chairman club

Pairin

 

คุณชัยรัช จิรายุนรากุล

คนส่วนใหญ่มองว่าการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องทำงานเยอะๆทำงานหนักๆ ทำงานมากๆ ทำงานนานๆ หรืออาจจะต้องมี Profile ดีดี เรียนสูงๆ ต้นทุนเยอะๆ จริงๆแล้วผมว่ามันเป็นเพียงข้อคิดเห็น เพราะหลังจากที่ผมได้เข้ามาทำธุรกิจกับ ยูนิซิตี้ แล้วผมพบว่าชีวิตของเรามีเพียงแค่ 3 ช่วง เท่านั้นเองนั่นคือ ค้นหาชีวิตสร้างชีวิต แล้วก็การใช้ชีวิต เราอยากได้มากที่สุดคือ ช่วงของการใช้ชีวิต เพราะฉนั้นเราต้องค้นหาให้เจอโดยเร็ว แล้วก็ลงมือสร้างมันให้สำเร็จในระยะเวลาอันสั้น

ตัวผมเองในช่วงแรกที่ผมเข้ามาทำ ผมก็เหมือนวัยรุ่นคนอื่นๆ ทั่วๆไปครับ หลังจากเรียนจบผมก็มองหางานทำ แล้วผมก็คิดว่า เอ๊ะผมจะทำได้ไหมกับธุรกิจ ยูนิซิตี้ ผมไม่มีประสบการณ์ ผมเพิ่งเรียนจบ อายุผมก็ยังน้อยอยู่ แต่หลังจากที่ผมเปิดใจ ผมเรียนรู้แล้วผมลงมือทำที่นี่ด้วยความมุ่งมั่นและความทุ่มเท ผมก็สามารถประสบความสำเร็จที่นี่ได้ ปัจจุบันนี้ผมเป็น DIAMOND ที่อายุน้อยที่สุดในยูนิซิตี้ ผมมีผลลัพธ์เยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรูหลายหลัง มี super car ซึ่งเป็นรถในฝันของใครหลายคนนั่นคือ Lamborghini ผมสามารถใช้ Lifestyle ชีวิต เดินทางไปท่องเที่ยวทั่วโลกที่ผมอยากจะไป ผมมีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้นซึ่งจุดนี้หลายคนใฝ่ฝันมาก และที่สำคัญครับ ในเรื่องของอิสรภาพทางด้านเงิน ผมสามารถแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับผู้คนอีกเยอะแยะมากมาย สิ่งหนึ่งที่ผมได้จากธุรกิจที่นี่คือ เงินซื้อไม่ได้กับคำว่า มิตรภาพ ผมได้มิตรภาพได้ความรัก ที่เค้าเรียกว่า ครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น จากทีมงานจากทุกๆคน

ผมอยากบอกกับทุกคนครับว่า จริงๆความสำเร็จที่นี่ มันไม่เกี่ยวหรอกครับว่าคุณจะอายุมากอายุน้อย เพียงแค่คุณมุ่งมั่น คุณทุ่มเท คุณก็สามารถประสบความสำเร็จที่นี่ได้ ผมอยากขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ที่วันนี้ท่านให้เลือดนักสู้กับผม ขอบคุณ คุณ Stewart Hughes – ขอบคุณ Unicity ขอบคุณ คุณ Christopher Kim ที่มีพื้นทีให้ผมประสบความสำเร็จ ขอบคุณ คุณพัตร์ชัย เรือนสิทธิ์ ที่วันนี้ท่านเองได้เปิดโอกาสให้ผม ได้เข้ามาทำธุรกิจที่นี่ ขอบคุณ ครอบครัว ขอบคุณคุณจูน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของผม ขอบคุณทีมงานทุกๆ คนที่ไว้ใจเดินตามวิสัยทัศน์ของผม ซึ่งเราสำเร็จไปด้วยกัน

“อิสรภาพของชีวิตเราเลือกได้”

Pairin

 

ยูนิซิตี้ มุ่งมั่นพัฒนาสมาชิกของเรา เพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่า ทั้งด้านสุขภาพและรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เริ่มต้นธุรกิจกับเราวันนี้ »