สัญญาของเรา

การเข้าร่วมกับยูนิซิตี้นั่นหมายถึง คุณได้ก้าวเข้าสู่ก้าวแรกของการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ทางด้านการเงินของคุณตลอดไป เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณมีอิสระภาพทางการเงิน และการพัฒนาศักยภาพของคุณ รวมถึงมอบโอกาสให้คุณที่จะก้าวขึ้นมาเป็นคนที่พึ่งพาตนเอง และยืนหยัดด้วยตัวของคุณเองได้ ทำให้คุณสามารถที่จะดูแลครอบครัวของคุณ ในระดับคุณภาพที่เขาและตัวคุณเองสมควรได้รับ

ในขณะที่คุณสร้างธุรกิจของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ โดยการช่วยเหลือผู้อื่นให้รู้สึกดีขึ้น มีความเป็นอยู่ดีขึ้น คุณจะได้พบกับความเติมเต็มในชีวิตที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ยังมีอีกหลายทาง หลายวิธีที่จะสร้างรายได้เพื่อดูแลครอบครัวได้ แต่ก็มีหนทางไม่มากนัก ในสิ่งที่คุณลงมือทำจะสามารถเติมเต็มความพึงพอใจส่วนลึกของคุณได้ และยูนิซิตี้ คือหนทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มได้

 

ก้าวสู่ความสำเร็จ

ที่ยูนิซิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งดีๆ รางวัล และทุ่มเทเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ในขณะที่คุณมุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้นั้น เราก็พร้อมสนับสนุนให้คุณสามารถก้าวไปข้างหน้าได้เกินกว่าที่หวังไว้

เมื่อคุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน President’s Club คุณจะได้พบกับสิ่งที่ยูนิซิตี้เตรียมไว้ให้ การพัฒนาอย่างมืออาชีพในการสร้างธุรกิจของคุณ รวมถึงการได้รับเชิญไปในงานต่างๆของยูนิซิตี้ อาทิ Unicity private events, public recognition และอื่นๆอีกมากมาย