เขตปลอดทหารในประเทศเกาหลี

ส่วนหนึ่งของงาน ยูนิซิตี้โกลบอลคอนเวนชั่น 2012 ผู้บริหารและผู้นำระดับสูงของ
ยูนิซิตี้ได้ร่วมทำกิจกรรม เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและใต้

พวกเราร่วมกันสั่นระฆังสันติภาพ 33 ครั้ง ซึ่งเป็นหมายเลขสันติภาพของประเทศเกาหลี จากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารเที่ยงกับกองทัพ และจบท้ายด้วยการรับชมศิลปะการป้องกันตัวจากทหารนับร้อยนาย

ในเขตปลอดทหารนี้เองที่เราได้ร่วมกันปลูกต้นไม้อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง จากนั้นมีการสลักป้ายหินเพื่อเป็นอนุสรณ์ของกิจกรรมนี้  โปรเจ็คแบบนี้ไม่เคยมีมาก่อนในเขตนี้ และอาจจะไม่มีโอกาสแบบนี้อีกต่อไปก็ได้ จึงนับได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของยูนิซิตี้และประเทศเกาหลีนั่นเอง
 

ความร่วมมือกับ ADA

ยูนิซิตี้ ได้ร่วมมือกับ American Diabetes Association (ADA) โดยกิจกรรมร่วมเดิน เพื่อลดปัญหาโรคเบาหวานที่เมืองซอลท์ เลค ซิตี้ ประเทศอเมริกา

ยูนิซิตี้ คือบริษัทที่เป็นผู้นำในความร่วมมือกับ ADA โดยร่วมเดินเป็นระยะทาง 5 ไมล์ รอบๆบริเวณลิเบอตี้ พาร์ค นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆมากมาย เพื่อความบันเทิงสำหรับเด็กๆ  โดยในผู้เข้าร่วมงาน 817 คน มาจากยูนิซิตี้ถึง 117 คน ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด

ทีมงานยูนิซิตี้ทุกคนสวมใส่เสื้อสีส้ม ซึ่งทำขึ้นมาเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ มีการจัดบูธกิจกรรมและแสดงผลิตภัณฑ์ ไบออสไลฟ์ สลิม และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 

ชีวิตที่ดีกว่าของคุณ

ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ ว่ายูนิซิตี้ ได้ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างไร หรือยูนิซิตี้ จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้อย่างไร เพียงกรอกชื่อ, เรื่องราวของท่าน และกดส่งข้อความหาเรา

Your Name *

Your E-mail *

Your Story *

4 + 5 = ?