มร.สจ๊วต ฮิวจส์

CHAIRMAN OF THE BOARD
AND CHIEF EXECUTIVE OFFICER

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชัลแนล, มร. ฮิวจส์ ใช้เวลา 15 ปีในธุรกิจบริการด้านการเงินในตำแหน่งรองประธานกรรมการและที่ปรึกษาการบริหารการเงินอาวุโส กับบริษัท วอลสตรีท อินเวสท์เม้นท์ สองแห่ง

จากการที่ มร. ฮิวจส์ ได้ผละจากธุรกิจประเภทตัวแทนจำหน่ายอิสระ มาเป็นผู้บริหารของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชัลแนล ในฐานะผู้อำนวยการ เขาได้ให้คำมั่นสัญญาที่หนักแน่นถึงอนาคตของยูนิซิตี้และโอกาศที่จะเข้าสู่ธุรกิจประเภทตัวแทนจำหน่ายอิสระที่แพร่หลายไปทั่วโลก อีกทั้งความมุ่งมั่นที่จะสร้างชิวิตที่ดีกว่า สำหรับ พนักงาน นักธุรกิจอิสระ และลูกค้าของยูนิซิตี้ นั่นเอง จึงสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้ผลลัพย์จริง และสร้างชิวิตที่ดีกว่าได้อย่างแท้จริง

มร.เคลย์ตัน บาร์ตัน

CHIEF OPERATING OFFICER

มร.เคลย์ตัน ได้เริ่มงานกับยูนิซิตี้ เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2009 ในฝ่ายพัฒนาโครงการ โดยก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับบริษัทยูนิซิตี้นั้น มร.เคลย์ตัน ใช้เวลาอยู่กับงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์, ฝ่ายขาย, ฝ่ายปฏิบัติการ ในตำแหน่งผู้บริหาร โดยในแต่ละตำแหน่งนั้น อยู่ในแต่ละบริษัทที่แตกต่างกันออกไป 3 แห่ง ซึ่งรวมไปถึงบริษัทสิ่งพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Quebecor โดย มร.เคลย์ตัน ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และอินเดีย

 

มร.คริสโตเฟอร์ คิม

PRESIDENT OF UNICITY INTERNATIONNAL | GLOBAL MARKETS

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับ มร.  คริสโตเฟอร์ คิม กับความสำเร็จครั้งนี้หลังจากที่ได้ทุ่มเทในการบริหารงานอย่างหนักเพื่อผลักดันให้ยูนิซิตี้เติบโตอย่างยิ่งใหญ่ในปัจจุบันโดยได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง President of Unicity International, Global Markets หรือประธานผู้บริหารตลาดโลกของยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยจะมีผลทันทีนับจากวันที่ 8 มกราคม  2559 เป็นต้นไป ซึ่งการเข้ารับตำแหน่งใหม่ครั้งนี้จะครอบคลุมด้านการบริหารการตลาดของยูนิซิตี้ทั่วโลก

ทั้งนี้ มร.  คริสโตเฟอร์ คิม ได้ร่วมงานกับยูนิซิตี้มาเป็นเวลากว่าสิบปี และในระหว่างที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะหนึ่งในทีมผู้บริหารระดับสูง มร.  คริสโตเฟอร์ คิม ได้จุดประกายความท้าทายใหม่ๆตลอดจนแสดงให้เห็นถึงศักยภาพแห่งผู้นำผ่าน   กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่หลักแหลม เฉียบคม จนสามารถประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการในทุกตลาดยูนิซิตี้ที่เขารับผิดชอบดูแลรวมไปถึงตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของยูนิซิตี้ที่มีความท้าทายเป็นอย่างมากและเขาสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้ลุล่วงด้วยดีทำให้ตลาดยูนิซิตี้เกิดการขยายตัวและเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคงมาโดยตลอด

และเพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีต่อความสำเร็จในครั้งนี้ของเขาขอเป็นกำลังใจให้ มร.  คริสโตเฟอร์ คิม มีพลังที่จะก้าวต่อไปกับภารกิจใหม่ในครั้งนี้และเราเชื่อมั่นว่าเขาจะต้องประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยโครงสร้างการบริหารงานที่เป็นเอกภาพมากขึ้นดังเช่นปัจจุบันซึ่งจะทำให้ยูนิซิตี้เติบโตและพัฒนาขึ้นอย่างยั่งยืน

 

มร.แดเนียล ฮิวจส์

CHIEF OPERATING OFFICER | ASIA PACIFIC

มร.แดน ฮิวส์ ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของยูนิซิตี้ในปี 2008 ซึ่งขณะนั้นได้เข้ารับตำแหน่งโดยทำหน้าที่ในส่วนของการปฏิบัติการ ปัจจุบัน มร.แดน ฮิวส์ ดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับยูนิซิตี้ มร.แดน ฮิวส์ ได้ทำงานเป็นวิศวกรอากาศยานพานิชย์เครื่องโบอิ้ง (Boeing Commercial Aircraft )

ปัจจุบัน มร.แดน ฮิวส์ รับผิดชอบในด้านการเงินและการปฏิบัติการต่างๆในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงด้านการเงินและการจัดการสินค้าคงคลัง นอกจากนี้มร.แดน ฮิวส์ยังมีส่วนในเรื่องของการเปิดตลาดใหม่ในประเทศต่างๆ อีกทั้งยังมีการติดต่อปฏิสัมพันธ์กับผู้นำในแต่ละพื้นที่รวมไปถึงการสนับสนุนทางการตลาดอื่น ๆ อีกด้วย