Lời hứa của chúng tôi

Sự độc lập về tài chính cũng không có nhiều ý nghĩa nếu như sức khoẻ ốm yếu và một cơ thể bệnh tật ngăn không cho bạn thực hiện các tham vọng. Bạn không thể dùng tiền để lên đỉnh vinh quang, hay đến đích trong một cuộc thi điền kinh ba môn phối hợp, hay gia tăng sự tự tin vào tình trạng thể chất của bạn.

Và mặc dù sức khoẻ tuyệt vời là một mục tiêu tốt, đấy không thể là mục tiêu cuối cùng. Một người mạnh khoẻ thì mới trải nghiệm đầy đủ được các cuộc phiêu lưu mới và thưởng thức các tiện nghi sang trọng của cuộc sống. Nhưng, dĩ nhiên, sự phiêu lưu và sang trọng không đến miễn phí.

Đó là lý do tại sao cơ hội kinh doanh cùng Unicity tiếp tục thu hút nhiều người khắp thế giới đến như vậy. Nhà phân phối của chúng tôi cải thiện sức khoẻ và gia tăng tài sản như là một bước đệm hướng đến những tham vọng lớn lao hơn – tuỳ vào đam mê, quan hệ và mong muốn của họ.

Tôn vinh bạn

Unicity luôn đưa ra những lời tri ân đầy ý nghĩa, thú vị và kịp thời nhằm ghi nhận các thành tựu xuất sắc của mỗi nhà phân phối. Khi bạn kiên trì làm việc tiến đến các mục tiêu của mình, chúng tôi cam kết tưởng thưởng cho bạn và hỗ trợ bạn đạt được thành công hơn nữa.

Câu lạc bộ Chairman là nhóm cao quý nhất đối với các nhà phân phối của Unicity và nhận được sự đối đãi cấp VIP tại tất cả các sự kiện chính thức của Unicity và cung cấp tổng cộng hơn 1,6 triệu USD tiền thưởng phong cách sống.

Đạt tiêu chuẩn vào Câu lạc bộ Chủ tịch có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức tất cả những gì Unicity mang lại khi bạn phát triển kỹ năng nghề nghiệp và việc kinh doanh của mình. Lời mời đến dự các bữa tiệc riêng tư của Unicity, sự tôn vinh trước công chúng, và các đãi ngộ đặc biệt khác đang chờ bạn.

Những cấp bậc ban đầu cho nhà phân phối của Unicity sẽ mang lại các công cụ hữu ích để giúp bạn xây dựng việc kinh doanh cũng như sự tôn vinh trước công chúng.