Sự kiện

Chương trình thi đua đến với thiên đường Madrid của Tây Ban Nha

 | 

Hành trình tiếp theo của đoàn Unicity Marketing Việt Nam là Madrid – thủ đô của Tây Ban Nha, một trong những thủ đô sôi động nhất châu Âu. Người Madrid thì gọi thành phố của họ là “ngưỡng cửa của thiên đường”. Madrid thật sự có gì hay mà quyến rũ đến thế? Nhà phân phối của Unicity chúng ta có đủ háo hức để cùng đến và cảm nhận chốn thiên đường mang tên Madrid hay chưa?

Cuốn Lonely Planet đã giới thiệu về Madrid với một cách so sánh rất ví von: “Madrid là sự kết hợp giữa kiều nữ Penelope Cruz – xinh đẹp một cách tinh tế kiểu Tây Ban Nha, với Madona – người đàn bà nổi loạn trong vẻ đẹp thực dụng kiểu Mỹ nhưng ngày càng chín muồi hơn cùng với thời gian, và cô bé nữ sinh đã trưởng thành – sành điệu hơn nhưng vẫn chưa bao giờ quên những ngày tháng tươi đẹp của mình”…

Marid nổi tiếng từ lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đến văn hóa nghệ thuật. Đây là một trong những trung tâm đứng đầu thế thế giới về tài chính, là thành phố giàu thứ 23 trên thế giới và thứ 3 tại Châu Âu (tính theo GDP).

Thủ đô Marid của Tây Ban Nha chính là sự phối hợp nhịp nhàng đến tinh tế của thời gian, giữa cổ kính và hiện đại, giữa trầm lắng và nhộn nhịp. Ở đây bạn có thể đến thăm vô số những cung điện đẹp nguy nga, những quảng trường rộng lớn, những trung tâm thương mại sầm uất và những chợ đêm tấp nập. Đây cũng là một trong những thành phố có hệ thống giao thông hiện đại và an toàn bậc nhất và dường như không có những tệ nạn cướp bóc trên đường phố. Những cảm xúc mà Marid mang lại có thể khiến bất cứ ai nếu một lần đến Marid sẽ ước mong được quay trở lại lần nữa.

Chuyến du lịch đến thiên đường Marid ở đất nước Tây Ban Nha cùng Unicity sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đó chính là du lịch với đẳng cấp Unicity. Hãy lên kế hoạch làm việc và chuẩn bị hành lý đến đến với Marid cùng đội nhóm của mình.

Hẹn gặp các bạn ở Marid nhé!

Nguồn: Sưu tầm.

Tags:     |   |   |   |