Chuyến đi tưởng thưởng

Chương trình thi đua đạt chuyến đi Dubai 2016

 | 

Hành trình tiếp theo của đoàn Unicity Việt Nam là Dubai – trung tâm thương mại lớn nhất của các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây được xem là một trong những cửa ngõ chính để thâm nhập vào khu vực kinh doanh giàu nhất thế giới.

Dubai được xem là một hình mẫu của thế giới về tầm lực phát triển kinh tế bởi đất nước xinh đẹp của họ đã thực sự mọc lên từ bãi cát sa mạc. Được đánh giá là một đất nước phát triển nhanh nhất hành tinh, giờ đây Dubai đang sở hữu những tòa nhà cao nhất thế giới, những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp vừa hiện đại, xa hoa và lộng lãy nhưng vẫn đậm nét truyền thống chính là những điểm thu hút khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới. Khách du lịch sẽ yên tâm đến Dubai khi biết rằng đây là thành phố “sạch” với tỉ lệ tội phạm là 0%. Nghĩa là gần như không hề có.

Một vài điểm đến mà chúng ta không thể bỏ qua khi đến thăm Dubai là khu phố cổ Bastakiya – nơi tập trung những ngôi nhà có tháp gió được xây dựng bởi các nhà buôn Ả Rập giàu có; thăm bảo tàng Dubai, nơi chứa những hiện vật giới thiệu cuộc sống truyền thống của vương quốc Dubai (có hiện vật 4.000 năm tuổi) và tham quan Gold Souk – một trong những trung tâm kinh doanh vàng, kim cương, đá quý lớn nhất thế giới…

Tất cả các thành viên của Unicity đều có cơ hội tham dự chuyến đi này nếu nỗ lực phấn đấu thi đua trong giai đoạn từ tháng 5/2016 đến tháng 8/2016.

Cho dù bạn đã tham gia hay chưa, hãy bắt đầu từ hôm nay để sở hữu tấm vé du lịch hấp dẫn này và cùng Unicity đến với xứ sở Dubai xinh đẹp.

Vui lòng xem chi tiết chương trình cập nhật mới nhất tại văn phòng TP.HCM và Hà Nội.

Tags:     |   |   |